Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Cổ Điển Đẹp Lãng Mạn Nhẹ Nhàng

Dù hiện nay các cặp đôi vẫn thích chọn phong cách đời thường, tự nhiên để chụp ảnh cưới. Nhưng điều đó không có nghĩa là ảnh cưới phong cách cổ điển không còn được ưa chuộng. Vậy bí quyết để có một bộ ảnh cưới phong cách cổ điển đẹp lãng mạn nhẹ nhàng là như thế nào? Cùng theo dõi bài chia sẻ kinh nghiệm dưới đây.

Ảnh cưới phong cách cổ điển có những đặc sắc riêng biệt mà những phong cách khác không có. Các cặp đôi yêu thích nét hoài cổ thường chọn phong cách chụp ảnh này. Ảnh cưới cổ điển mang đến vẻ đẹp hơi cũ xưa, nhẹ nhàng, đẹp lãng mạn nhờ gam màu được điều chỉnh hợp lí.

ảnh cưới phong cách cổ điển

Để có một bộ ảnh cưới phong cách cổ điển, cặp đôi hãy để ý những điều sau:

Chọn địa điểm:

Không phải nơi nào cũng có thể làm background để chụp ảnh cưới phóng cách cổ điển. Ở Đà Nẵng, bạn có thể chọn phố cổ Hội An, các làng nghề, các ngôi nhà cổ, công trình kiến trúc cổ… Nếu thích, hãy đến cố đô Huế, đây cũng là một background ấn tượng để chụp ảnh cưới cổ điển. Các địa điểm khác như cánh đồng lau, sân ga, đường tàu… cũng là địa điểm ấn tượng. 

ảnh cưới phong cách cổ điển

Tránh chọn những nơi quá xa hoa, lộng lẫy vì nó sẽ làm mất sự tự nhiên, mộc mạc. Đừng chọn những nơi pha trộn quá nhiều màu sắc, trẻ trung quá cũng không thích hợp.

ảnh cưới phong cách cổ điển

Chọn trang phục:

Cặp đôi thường chọn trang phục truyền thống để chụp ảnh cưới phong cách cổ điển. Áo dài truyền thống Việt Nam là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra cặp đôi cũng có thể chọn phong cách thời trang thập niên 70, 80. Nếu chọn váy cưới, hãy chọn kiểu váy trắng đơn giản, ít họa tiết, buông rũ nhẹ nhàng. Chú rể chỉ cần mặc quần âu với áo sơ mi trắng là đã đủ đẹp.

ảnh cưới phong cách cổ điển

Phụ kiện kèm theo:

Để tạo điểm nhấn, bạn có thể chọn thêm xe đạp, nón lá, hoa (loại đơn giản thôi), mũ, … Phụ kiện sẽ giúp khung hình thêm sinh động.

Cách tạo dáng:

Dáng đơn giản để diễn tả tình yêu chân thành, giản dị của hai bạn. Nắm tay nhau, vừa bước đi vừa nhìn nhau, trao nhau những cái hôn trán đầy âu yếm…

 ảnh cưới phong cách cổ điển

ảnh cưới phong cách cổ điển

Để có một bộ ảnh cưới phong cách cổ điển đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn, các cặp đôi hãy chú ý những điều nói trên.

Cặp đôi tham khảo thêm:

Trào Lưu Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Đời Thường Đang Hot Hiện Nay

Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Giản Dị Và Tự Nhiên Đang Là Xu Hướng Hiện Nay

Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hiện Đại Là Như Thế Nào?