Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Giản Dị Và Tự Nhiên Đang Là Xu Hướng Hiện Nay

Một bộ ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên đang là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Vậy thực hiện bộ ảnh như vậy có khó không, phải chuẩn bị như thế nào? Dưới đây là gợi ý từ Team Charly Studio. 

ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên

Khoảnh khắc tình yêu đôi lứa được giữ lại trọn vẹn trong từng khung ảnh. Những nụ cười, những ánh mắt không gượng gạo. Một bộ ảnh đẹp không nằm ở chuyện trang phục cầu kì, trang điểm lộng lẫy, vest tây bóng loáng… Một bộ ảnh đẹp nằm ở sự tự nhiên, thần thái, sự tươi trẻ của cặp đôi. Linh hồn của bộ ảnh chính là diễn xuất của cặp đôi. Nếu diễn xuất tốt thì chỉ cần mặc đồ ngủ cũng thừa sức có một bộ ảnh đẹp rồi.

ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên

Các yếu tố cần có để làm nên một bộ ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên

Ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên thường được chụp ở studio hoặc ngoại cảnh. Nếu chụp ngoại cảnh bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Không nhất định phải mặc váy cưới và vest đóng bộ. Chỉ cần ăn mặc đơn giản mà đẹp. Trang điểm nhẹ nhàng như cách mà các bạn vẫn đi hẹn hò thường ngày. Chỉ cần che bớt khuyết điểm nếu có trên mặt, đừng làm mặt quá trắng lên ảnh sẽ bị gượng.

ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên

Kiểu tóc càng đơn giản càng đẹp, đừng cài quá nhiều hoa diêm dúa. Chỉ cần cài hoa ở cuối, tết tóc nhẹ nhàng hoặc thả tóc là vừa đẹp.

Hoa cầm tay có thể có hoặc không. Không cần chọn mẫu hoa tròn như hoa cưới, cô dâu có thể dùng vài đóa hoa đơn giản cầm tay là được. Có thể có thêm phụ kiện như nón, mũ…

Điều không thể thiếu trong những bộ ảnh như thế này là khả năng diễn xuất của các cặp đôi. Chỉ cần trao nhau nụ cười, ánh mắt nhẹ nhàng như lúc hai bạn hẹn hò cùng nhau, trong không gian đẹp đẽ vậy đã đủ thành một tấm ảnh đẹp rồi.

ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên

Điều quan trọng:

Chọn một studio chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện bộ ảnh cưới này.  Studio chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, không chỉ chụp ảnh mà còn có thể hướng dẫn bạn tạo dáng tốt hơn.

Sự kết hợp giữa hai bên sẽ tạo ra một bộ ảnh cưới phong cách giản dị và tự nhiên như bạn mong muốn.