Chụp Ảnh Cưới Theo Phong Cách Hàn Quốc Đẹp Lãng Mạn

Hàn Quốc trong suy nghĩ của mọi cô gái đều đẹp đẽ đáng mơ ước. Mọi thứ thuộc về Hàn Quốc đều tuyệt vời và phong cách chụp ảnh cưới cũng không ngoại lệ. Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc cũng rất được các cô dâu yêu thích.  

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc là như thế nào?

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc đang trở nên vô cùng hot hiện nay. Đặc trưng của các Album ảnh cưới này là nhẹ nhàng, tự nhiên, ngọt ngào và lãng mạn.

Màu sắc trong các bộ ảnh cưới kiểu Hàn Quốc thường theo tông màu nhẹ. Ánh sáng huyền ảo khiến cô dâu và chú rể như lạc trong thế giới cổ tích. Những bộ ảnh mang phong cách Hàn Quốc thường theo concept đơn giản, không cầu kỳ. Dù vậy, vẫn thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng và vẻ đẹp tự nhiên.

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc
Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

 

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Những khung hình trong Album ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc thường đầy chất thơ. Khắc họa phút giây thăng hoa hạnh phúc của đôi lứa.

Yếu tố được chú trọng hàng đầu trong ảnh là ánh sáng. Tiếp theo đó là cảnh và đạo cụ nên được sử dụng phong phú và phối hợp hoàn hảo với nhau. Cuối cùng, nhân tố quan trọng nhất chính là khâu trang điểm và diễn xuất cho cô dâu, chú rể.

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc
Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Style trang điểm tự nhiên, thanh lịch

Thông thường, phong cách Hàn Quốc bạn sẽ ít thấy các style ấn tượng, quá bụi bặm, hay cá tính như phương Tây. Phong cách của ảnh cưới Hàn là sự hiện lên đầy lung linh, dịu dàng trong veo của cặp đôi.

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Cô dâu thường được tạo theo style trong trẻo, thướt tha như màu nắng đầu hạ. Với vẻ duyên dáng, ý nhị thanh tao. Còn chú rể thì luôn bảnh bao, lịch lãm. Nét diễn tự nhiên, không ngại ngùng hay gượng ép sẽ tạonên những bộ ảnh cưới kiểu Hàn xinh đẹp.

Trước kia, xu hướng chụp ảnh cưới phong cách Hàn thường được chụp trong nhà. Nhưng hiện nay, các bộ ảnh cưới ngoại cảnh với những ưu điểm riêng cũng cực kỳ phổ biến.

Nếu bạn cũng thích chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc này, hãy đến với Charly Studio. Ekip Charly sẽ giúp bạn từ khâu chọn địa điểm, tư vấn trang phục cho đến diễn xuất cho các bạn. Đảm bảo cho hai bạn một bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Bạn cũng có thể xem thêm các bộ ảnh Charly đã thực hiện: