Chụp Ảnh Cưới Ở Hội An – Lãng Mạn Dưới Màn Mưa

Ngỡ như mưa sẽ làm cho quá trình chụp ảnh cưới ở Hội An của cặp đôi gặp nhiều khó khăn, vậy mà không phải. Những tấm ảnh lúc thành phẩm mang đến sự hài lòng cho cả ekip và cặp đôi. Cùng ngắm qua sản phẩm ảnh cưới do Charly Studio thực hiện nhé. 

chụp ảnh cưới ở hội an

 

Chụp Ảnh Cưới Ở Hội An – Lãng Mạn Dưới Màn Mưa

Bạn muốn chụp ảnh cưới ở Hội An vào những ngày mưa không? Hãy liên lạc với Charly ngay hôm nay.

 

Trong ấn tượng của Charly, Phố Cổ Hội An luôn mang một nét đẹp rất cổ kính và thanh lịch. Ánh nắng sẽ góp phần làm cho những bức tường càng vàng hơn. Màu gỗ sẽ óng ánh hơn. Con người Hội An vào những ngày nắng cũng như sôi nổi hơn. Nhưng đấy là khi Charly chưa đến Hội An vào một ngày trời mưa nhè nhẹ.

chụp ảnh cưới ở hội an

Nếu là ở nơi nào đó, ngày mưa người ta thường vội vàng, thì Hội An không phải vậy. Dưới màn mưa, mọi thứ ở Hội An dường như chững lại, dịu dàng hơn. Trên mọi con đường không có sự xô bồ, không có hàng người mặc áo mưa chen chúc nhau. Ở Hội An, người ta chỉ thơ thẩn ngắm nhìn màn mưa qua những khung cửa gỗ. Ở Hội An, chụp ảnh cưới vào mùa nào cũng đẹp, kể cả mùa mưa.

chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an

 

Tận dụng cảnh đẹp của Hội An trong màn mưa để có những tấm ảnh cưới đẹp

Những con đường đẫm nước ánh lên thấy cả bóng người. Những bức tường ướt mưa nhuốm một màu vàng trầm tĩnh. Giàn hoa dưới những mái nhà nâu đẫm nước long lanh. Hoa vẫn nở, dưới chân tường đầy lá rụng làm nền cho một khung ảnh cưới mơ màng.

Chỉ cần cặp đôi tự nhiên như bình thường, biết diễn xuất thêm một chút là đã đủ có ảnh đẹp rồi.

 

Dưới tán ô trong veo, cặp đôi sánh bước cùng nhau. Mỗi ánh mắt, nụ cười hai người trao nhau sẽ đều được ghi lại thật hài hòa.

chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an

Những ngồi nhà cổ trở thành địa điểm chụp ảnh tuyệt vời khi bạn chụp ảnh cưới ở Hội An. Thoát khỏi gam màu vàng quen thuộc, hãy ngắm nhìn những tấm ảnh này.

chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an chụp ảnh cưới ở hội an

Nếu bạn cũng thích một bộ ảnh pre – wedding đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng như thế này, hãy liên hệ với Charly ngay. Ekip Charly sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn có được bộ ảnh đẹp nhất.

Từ Charly Studio

CHARLY Studio – Đơn Vị Quay Phóng Sự Cưới Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi.
Hotline: 0932 58 83 86
D/c: 02 Nguyễn Sơn Trà – Hải Châu – Đà Nẵng

Facebook: Charly Studio
Website: www.charlystudio.vn

Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào để chụp ảnh cưới, tham khảo thêm:

Phố Cổ Hội An – Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Cổ Điển Đẹp Ngỡ Ngàng

Top 9 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Đà Nẵng