Liên hệ với chúng tôi

Charly Studio – nơi biến những lễ cưới trong mơ từ thời thiếu nữ của các bạn trở thành sự thật. Hãy đến với chúng tôi để có hôn lễ trong mơ!

Charly Studio

Lúc đầu, chúng tôi chỉ làm vì công việc nhưng chúng tôi cũng không chắc khi nào thì nó đã là một phần đặc biệt không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Chúng tôi cũng không biết chính xác điều đó là gì nhưng nó đã thu hút và cứ thế cứ mỗi cặp đôi đến với chúng tôi thì điều đó càng làm chúng tôi hạnh phúc hơn.

Có lẽ đó là sự hạnh phúc khi nhìn những mảnh ghép trong cuộc đời có cơ hội tìm thấy và đi với nhau đến hết cuộc đời. Và hạnh phúc hơn khi chúng tôi có thể góp một phần nhỏ của mình trong hôn lễ để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời và không thể nào quên.

Sau một thời gian chúng tôi đã mở rộng các gói dịch vụ của mình hơn. Bởi chúng tôi tin rằng, mỗi khoảnh khắc trong đời mà mỗi người trãi qua đều chính là điều tuyệt đẹp nhất và chúng ta nên lưu giữ nó lại. Truyền thống và văn hoá trong mỗi thế hệ, chúng tôi đã đắm mình vào nó và nó đã cho chúng tôi nhiều hơn những gì chúng tôi có thể yêu cầu.

Contact