STUDIO SHOOT

Mọi người thích kể những câu chuyện, những điều hạnh phúc thông qua lời nói nhưng đối với Charlystudio – chúng tôi thích kể chuyện qua những shoot hình. Những bức ảnh không chỉ là một vật lưu giữ hình ảnh mà còn lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc. Đó là nụ cười của mẹ trong lần gặp con đầu tiên, là sự hạnh phúc của một đại gia đình qua nhiều thế hệ, là nụ cười hạnh phúc của ông bà khi nhìn con cháu quay quần bên nhau. Chúng tôi mong muốn các bức ảnh ấy sẽ giúp bạn nhớ lại bạn đã hạnh phúc đến mức nào, bất kể điều gì sẽ xảy ra. Hãy cho phép chúng tôi niêm phong những ký ức đó cho bạn.

EVENT COVERAGE

Lưu giữ những mốc sự kiện, các kỉ niệm, những khoảng thời gian hạnh phúc của bạn là niềm đam mê và niềm vui đối với Charlystudio. Những bữa tiệc sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay đôi khi chỉ là những khoảng thời gian mà bạn muốn lưu giữ. Hãy tưởng tượng xem các bức ảnh và video cùng với con của bạn khi chúng còn bé nhỏ mà sau này bạn có thể xem lại với con của mình khi lớn lên. Thật sự hạnh phúc và kì diệu đúng không nào. Chúng tôi đang cố gắng phát triễn và cống hiến để nâng cao những khoảnh khắc có giá trị đối với bạn và gia đình trong tương lai.

BORACAY

Cuộc đời của chúng ta đi qua sẽ trãi qua rất nhiều sự kiện quan trọng, những khoảng thời gian hạnh phúc. Nhưng đôi khi chúng ta có thể để những kỉ niệm đó vào một vùng quên lãng bởi có quá nhiều thứ cần nhớ hơn. Điều đó không đáng trách nhưng cũng đáng buồn đúng không. Vậy nên, chúng tôi sẽ đi khám phá mọi nơi với gia đình của bạn, ghi lại những hình ảnh đó để có thể nhắc nhở bạn rằng gia đình mình hạnh phúc đến thế nào, trãi qua những thời gian như thế nào. Hãy cho phép chúng tôi nắm bắt những nụ cười của bạn và gia đình trong những chuyến hành trình!

AVP

Chẳng có gì tốt hơn và hạnh phúc hơn bằng việc hồi tưởng lại những kỉ niệm đã trãi qua trong khi nhìn lại những tấm ảnh cũ. Bạn có thể nhìn thấy những cảm xúc thực sự mà mình đã từng trãi qua những điều đó cùng những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Các dịch vụ AVP của chúng tôi sẽ giúp bạn sống lại phút giây ấy một cách chân thật và tuyệt vời nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn và gia đình lưu giữ những cuốn hồi kí trong cuộc đời mà bạn chỉ trãi qua một lần duy nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm nổi bật những khoảnh khắc trong cuộc đời của gia đình bạn một cách tuyệt vời nhất.

ẢNH NỔI BẬT TRONG THÁNG

Với mong muốn đem lại những trãi nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi đã lên ý tưởng và đưa ra những chủ đề trong từng tháng để giúp bạn có thể lưu giữ mọi thức một cách không trùng lặp nhau. Để lựa chọn phù hợp với sở thích và cá tính của bạn Charlystudio đã đưa ra các chủ đề để giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Đừng bỏ lỡ các chủ đề hàng tháng của chúng tôi!

24
25

Album Family – Lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc

Cuộc sống hiện đại kéo theo những bộn bề, lo toan, con người bận bịu theo nhịp sống hối hả thường ngày, đôi khi chúng ta quên mất điều quý giá nhất chính là giây phút bên cạnh những người thân yêu.

Album Family dịp Tết Nguyên Đán – Trọn vẹn niềm vui

Chụp ảnh gia đình nhân dịp tết Nguyên đán là một việc tốt để khởi đầu năm mới thêm nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn.

BLOG

Mother’s Day Special

Video Mother’s Day Special “ Dear Mom” 13.05.2018

Mother’s Day Special “ Dear Mom" dành tặng đến những người mẹ trên thế gian này.  Mother’s Day Special “ Dear Mom" 13.05.2018 từ Charly Studio Tình yêu của MẸ dành cho con, nó không giống như bất kỳ tình...
May 11, 2018

Pre-Wedding – START OF THING NEW

[FinalTilesGallery id='11']
March 14, 2018

Album Family – Ba mẹ và bé

Những bức ảnh luôn là kỷ vật giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc bên gia đình, người thân.  Những bức ảnh của ba mẹ và bé sẽ là những phút giây hạnh phúc của ba...
March 6, 2018