Muốn Tổ Chức Hôn Lễ Ở Biển Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Được tổ chức hôn lễ ở biển là ước mơ của mọi cô dâu trên thế gian này. Vậy để làm được điều đó cần chuẩn bị những gì, các bạn tham khảo nhé.

hôn lễ ở biển

Chuẩn bị những gì khi tổ chức hôn lễ ở biển?

Địa điểm:

Tìm địa điểm thích hợp khi quyết định tổ chức hôn lễ ở biển. Những hôn lễ ở biển mà Charly đã tham gia thường được tổ chức vào buổi tối. Lúc này thời tiết đặc biệt ưu ái mọi người. Đến dự đám cưới trong không khí dễ chịu mát mẻ, và hít thở không khí trong lành từ biển cũng là một kỉ niệm đáng nhớ. Để mọi thứ diễn ra hoàn hảo, bạn cần cân nhắc về địa điểm. Không phải cứ ra biển chọn đại một chỗ là được. Bạn phải liên hệ để tìm ra vị trí thuận lợi nhất. Thuận lợi để mang thức ăn đến, khách mời dễ tìm…

Khách mời

Lên list khách mời tiêu chuẩn. Thường hôn lễ ở biển được tổ chức là để chung vui hạnh phúc cùng bạn bè hai bên. Khách mời có khi chỉ vài chục người hoặc trăm người chứ không nhiều. Đừng ham mời nhiều, càng nhiều người càng rối, không được thoải mái lúc vui chơi. Cặp đôi có thể quy định màu chủ đạo để khách mời chuẩn bị trang phục cho phù hợp.

Bàn tiệc:

Dựa vào số khách mời để chuẩn bị bàn tiệc. Thực đơn có thể liên hệ với nhà hàng ở gần biển cho tiện.

Trang trí lễ đường và bàn tiệc.

Trong các buổi hôn lể ở biển mà Charly từng chứng kiến, đa phần đều là trang trí theo sở thích của các cặp đôi. Phần trang trí này bao gồm bố trí bàn ghế, khu vực làm lễ, bàn gallery, vật dụng trang trí, âm thanh, ánh sáng. Cặp đôi có thể liên hệ với wedding planer để chuẩn bị cho chu đáo hơn.

Ngoài ra, bạn còn phải lên kế hoạch thuê người chụp ảnh, quay phim cưới.

Chi phí để tổ chức một hôn lễ ở biển

Không phải tự nhiên mà người ta gọi hôn lễ ở biển là cách tổ chức cưới chỉ có nhà giàu mới thực hiện. Khoảng chi phí rất dễ khiến các bạn đau đầu nếu không tính toán kĩ lưỡng. Phí thuê địa điểm, phí đãi tiệc, phí trang trí tiệc cưới… Còn phải thuê cả ekip quay phim, chụp ảnh cưới…

Hôn lễ ở biển luôn tốn kém hơn so với tiệc cưới thông thường. Nhưng bù lại, cặp đôi sẽ có những kỉ niệm rất đáng nhớ.

Tham khảo qua một đoạn phim do ekip Charly thực hiện nhé:

Xem thêm các phóng sự cưới khác tại đây: